logo-da-nang-open-tour

Kim Loan Salon Hà Nội

Mái tóc khỏe mới là mái tóc đẹp. Hiểu được giá trị đó, với bất cứ dịch vụ nào Kim Loan hair salon luôn đặt những lợi ích bền lâu về sức khỏe của khách hàng lên trên tất cả.

Kim Loan Salon Hà Nội  và bộ sưu tập Kim Loan là nơi sẽ đánh thức niềm cảm hứng bất tận trong bạn.  hãy đến với Kim Loan hair salon để tận hưởng những tác phẩm nghệ thuật nằm trên chính mái tóc của bạn. Khách hàng chính là những hình ảnh tuyệt vời nhất trong bộ sưu tập của Kim Loan.

Kim Loan Hair Salon

Hơn 20 năm theo nghề làm đẹp, nhà tạo mẫu tóc Kim Loan Hair Salon luôn tâm niệm: “Mỗi kiểu tóc là một tác phẩm nghệ thuật”. Thế nên, bằng chữ “Tâm”, chị đã tạo dựng được dấu ấn và tên tuổi của mình trong làng thời trang tóc.

1: Cơ Sở Kim Loan Salon

Salon có 2 cơ sở: 35 Đào Tấn, và 79 Giang Văn Minh. Không chỉ giữ lời hứa về một Kim Loan Hair Salon vẹn nguyên với những yếu tố đã làm nên thương hiệu, cơ sở 79 Giang Văn Minh còn được kì vọng sẽ mang đến những yếu tố bất ngờ và đột phá hơn nữa

2: Kim Loan Salon Kinh Doanh Như Thế Nào

Đến Salon tóc Kim Loan nằm trên phố Đào Tấn, dù vào bất cứ thời gian nào cũng đông khách. Điều ngạc nhiên là, không  giống với nơi khác, người phụ nữ nào đến đây cũng ngay lập tức được tạo kiểu, đáp ứng như cầu theo yêu cầu của mình. Ở Kim Loan Hair Salon, khách đến đầu phải “qua tay” bà chủ. Chị Loan phải đích thân “khám” tóc cho khách, tư vấn cho khách hàng nên tạo kiểu, cắt, tỉa hay không, sau đó mới giao cho nhân viên làm việc tiếp theo

Chia sẻ về điều này, Kim Loan tâm sự: “Một mái tóc đẹp, đối với tôi trước hết phải là một mái tóc khỏe. Và mỗi kiểu tóc là một tác phẩm nghệ thuật. Mà làm nghệ thuật thì không thể cẩu thả, và chỉ vì tiền. Làm nghệ thuật là sự sáng tạo không ngừng nghỉ, bắt nguồn từ một niềm đam mê thực sự”. Và tôi hiểu, đó là lý do vì sao, Kim Loan kinh doanh kiểu “nghệ sĩ” như vậy.

 

3: Coi trọng chất lượng dịch vụ

Luôn tâm niệm, kinh doanh là phải hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà tạo mẫu tóc Kim Loan không ngừng cập nhật xu hướng thời trang tóc trên thế giới. Có lẽ, ở thập kỷ 90, chị là một trong những nhà thiết kế hiếm hoi dám bỏ tiền túi để ra nước ngoài trải nghiệm các khóa học, tập huấn do các chuyên gia tóc hàng đầu thế giới giảng dạy. Sau này, giữa rừng salon tóc “mọc lên như nấm sau mưa” tại Hà Nội, chị đột phá kinh doanh bằng chiến lược dịch vụ đưa đón khách hàng miễn phí bằng ô tô riêng. Trời mưa, nắng hay vì bất kỳ lý do gì, khách hàng chỉ cần gọi điện là được đáp ứng nhu cầu. Sự cạnh tranh bằng dịch vụ “lạ” đã dần khẳng định thương hiệu Kim Loan trong làng thời trang tóc.

4: Sản Phẩm Của Kim Loan

Ba chủ đề Remix, editorial, Avan garde thể hiện cho quá khứ, hiện tại và tương lai mang đến sự đối lập, hình khối, hơi thở mới để khán giả có thể thấy được xu hướng và bàn tay khéo léo của NTM tóc Kim Loan.

BST 1: Remix mang hơi hướng Vintage đa sắc màu, thể hiện kỹ thuật nhuộm và cắt mang tính vui nhộn, sống động.

BST 2: Editorial mang hình tượng các khối đen trắng, - thể hiện cho hiện tại, mang tới sự đối lập không gian và thời gian, hài hòa về âm dương.

BST 3 Avan garde thể hiện cho sự vững bước tới tương lai luôn đi đầu, đón đầu xu hướng, hình ảnh không gian và thời gian, vũ trụ sẽ là một màn trình diễn đa mắt cho khán giả.

Ngoài ra, đêm nghệ thuật còn có các nghệ sĩ: Phan Anh, nhóm nhảy The Light… nhằm mang những giây phút thưởng thức nghệ thuật đầy lắng đọng và xúc cảm cho khán giả, những khách hàng thân thiết cuả Kim Loan Hair Salon.

Nếu được một lần du lịch miền bắc, thì quý khách thân thương hãy ghé Kim Loan Hair Salon làm tóc nhé. Đừng quên đặt tour tại Đà Nẵng Open Tour nhé :)