Cầu rồng Đà Nẵng

Cầu Rồng Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch Đà Nẵng hấp dẫn. Bài viết dưới đây chia sẻ các thông tin như: lịch phun lửa cầu rồng, đầu cầu rồng hướng nào,... Hotline tư vấn du lịch Đà Nẵng: 0898.080.715

CẦU RỒNG PHUN LỬA ĐÀ NẴNG

Từ Cầu Rồng bạn sẽ chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của dòng sông Hàn. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội ngắm cảnh Cầu Rồng phun lửa, phun nước vào cuối tuần. Cùng Đà Nẵng Open Tour khám phá nhé!

1. Giới Thiệu Cầu Rồng Đà Nẵng

Cầu rồng được xây dựng để kỷ niệm 38 năm giải phóng thành phố và là biểu tượng của quyền lực và thịnh vượng. Điều ấn tượng nhất là vào ban đêm, cầu được chiếu sáng bởi đèn LED rực rỡ. Đầu của Cầu Rồng quay về hướng biển Đông rộng lớn. Cầu Rồng Đà Nẵng có hình dạng trông như một con rồng đồ sộ trên sông.
Cầu Rồng là cây cầu nối liền 2 bờ của sông Hàn. Đây còn là biểu tượng của thành phố Đà Nẵng.

thời gian cầu rồng phun lửa

Sau đây là một số thông tin tóm tắt về cầu Rồng:

  • Được khánh thành vào ngày 29 tháng 3 năm 2013.
  • Nó có chiều dài 666 m và rộng 37,5 m.
  • Và có 6 làn xe chạy và 2 làn đường dành cho người đi bộ.
  • Tổng kinh phí đầu tư là 1.500 tỷ đồng.

Xem Thêm: Tour Bà Nà Hill 1 Ngày

2. Lịch phun lửa của cầu rồng

Cầu rồng phun lửa vào thứ mấy? Cầu Rồng phun lửa lúc mấy giờ? Dưới đây Đà Nẵng Open Tour sẽ cập nhật lịch phun lửa mới nhất.
Lịch phun lửa cầu Rồng Đà Nẵng sẽ được diễn ra vào 21 giờ thứ 6 ,7 , Chủ nhật hằng tuần. Ngoài ra, nó còn phun lửa vào các ngày lễ lớn để phục vụ khách du lịch đến tham quan Đà Nẵng.
Màn trình diễn phun lửa diễn ra 2 lượt, mỗi lượt sẽ gồm 9 lần. Tiếp theo là màn trình diễn phun nước với 3 lượt, mỗi lượt 1 lần. Cầu Rồng phun lửa và nước diễn ra trong 10 phút.
Tiết mục phun lửa và phun nước tại cầu Rồng là một trong những điểm thu hút du khách đến với Đà Nẵng.

3. Địa điểm xem Cầu Rồng Phun lửa, phun nước

Vị trí đẹp nhất để xem cầu rồng phun lửa là dọc đường Trần Hưng Đạo, gần tượng cá chép hóa rồng. Một địa điểm để xem cầu rồng phun lửa thích hợp là các quán hải sản gần đầu cầu rồng hoặc chợ đêm.

địa điểm cầu rồng phun lửa
Một địa điểm khá thú vị để xem cầu Rồng phun lửa là con đường Bạch Đằng xinh đẹp.
Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm xem cầu rồng phun lửa trên du thuyền sông Hàn. Du thuyền sông hàn bạn có thể thưởng thức lễ hội và nhâm nhi ly nước mát lành.

Xem Ngay >>> Tour Đà Nẵng
Trên đây là những thông tin về Cầu Rồng Đà Nẵng do Đà Nẵng Open Tour chia sẻ. Hi vọng sẽ mang lại những thông tin thú vị và bổ ích cho du khách !