logo-da-nang-open-tour

Hướng dẫn thanh toán

Chính sách và quy định chung


Đề nghị đọc kỹ các Thỏa thuận và Điều kiện chung dưới đây trước khi sử dụng các sản phẩm du lịch của webside chúng tôi. Xin lưu ý là việc thực hiện các đơn hàng sản phẩm du lịch của chúng tôi đều phải tuân thủ các Thỏa thuận và Điều kiện chung dưới đây cũng như các thỏa thuận và điều kiện riêng áp dụng cho một số các sản phẩm hay dịch vụ đặc thù có trên trang web này. Trường hợp có xuất hiện mâu thuẫn giữa các thỏa thuận và điều kiện riêng áp dụng với các sản phẩm hay dịch vụ đặc thù và các Thỏa thuận và Điều kiện chung thì ưu tiên áp dụng các thỏa thuận và điều kiện riêng mà các sản phẩm hay dịch vụ đặc thù này đưa ra. 

1.Giá cả 
Giá vé máy bay, giá vé tại các khu vui chơi và các gói sản phẩm du lịch đều chưa bao gồm thuế, phí và các phụ thu trừ khi có quy định nào khác.
Giá phòng khách sạn đều đã bao gồm thuế và phí dịch vụ trong khách sạn. 
Các mức giá đều phụ thuộc vào tình trạng chỗ trên chuyến bay, tình trạng phòng của khách sạn, và có thể thay đổi tùy vào thời gian mà bạn lựa chọn cho chuyến đi hoặc hủy bỏ mà không cần báo trước .

Đơn vị tính : VND

2. Thuế, Phí và phụ thu
Thuế, phí và các khoản phụ thu có thể khác nhau phụ thuộc vào hang hàng không, tour tuyến , địa điểm du lịch mà Sản phẩm Du lịch mình sử dụng. Ngoài ra khách hàng đôi khi có thể bị yêu cầu trả thêm 1 khoản thuế địa phương tại một số sân bay hoặc lệ phí thành phố (lệ phí du lịch) và lệ phí đăng ký tạm trú khi làm thủ tục nhận phòng/ hoặc trả phòng tại 1 số nước. 
Các khoản thuế, phí và phụ thu có thể thay đổi mà không báo trước tùy thuộc vào điểm đến  và thời gian đến của khách hàng. 

3. Thay đổi & Hoàn hủy 
Các booking bị hủy sẽ bị tính phí. Phí hoàn hủy của các booking tùy thuộc vào quy định của sản phẩm du lịch. Khi thay đổi hay xuất lại vé và đặt phòng cũng phát sinh các khoản phí. 
Chính sách hoàn hủy của Danang Open Tour dựa trên các chính sách do nhà cung cấp đưa ra bao gồm các Hãng Hàng không, Khách sạn, các Công ty Tour, Công ty Bảo hiểm, các nhà cung cấp dịch vụ khác như xe cộ..... Một khi bạn đã gửi Yêu cầu đặt Booking thì bất kỳ sự thay đổi, hay hoàn hủy nào sau đó đều phải được sự đồng ý của các nhà cung cấp liên quan. Người mua sẽ chịu trách nhiệm thanh toán mọi khoản phí áp dụng cho việc thay đổi hay hoàn hủy này (nếu có) do các nhà cung cấp quy định.

Chính sách hủy tour cụ thể như sau:

- Trường hợp ngay sau khi Quý khách mua tour mà hủy chuyến do các lý do: ốm, gia đình gặp sự cố không mong muốn nên xuất trình giấy tờ liên quan và gửi email, thư có nội dung liên quan đến Danang Open Tour sớm nhất có thể để chúng tôi cùng thương thảo với các đối tác đặt dịch vụ cho tour của Quý khách. Quá trình thương thảo sẽ cố gắng hoàn lại tiền mua tour nhiều nhất đến mức có thể, Danang Open Tour sẽ làm mọi thủ tục để nhượng chuyến tour nếu khách hàng khác có nhu cầu để giảm thiểu chi phí Hủy tour.
-Trường hợp ngay sau khi đặt tour Quý khách Hủy và thông báo về Danang Open Tour  sẽ theo quy định như sau:

- Vé máy bay đã xuất thì sẽ không hoàn không hủy.

- Vé tại các khu vui chơi, việc hủy vé tùy thuộc vào chính sách quy định của mỗi nơi.

- Tourland phải báo về cho chúng tôi trước 15 ngày kể từ ngày đặt dịch vụ..

- Khách tự ý bỏ tour chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền cọc.

-Trường hợp bất khả kháng:
Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

Xin lưu ý: Chúng tôi không thể thực hiện việc hoàn tiền chừng nào chưa nhận được khoản tiền hoàn đó từ các nhà cung cấp liên quan. Các booking không được phép hoàn hủy sẽ không được lấy lại tiền. 

4. Giá tour cho trẻ em

- Trẻ em dưới 4 tuổi: Được miễn phí (ăn chung, ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 4 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua ½ giá tour.

- Trẻ em từ 5 – 9 tuổi: Mua 50% giá tour (ăn riêng, ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em 5 – 9 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn (Tuy nhiên có 1 số chương trình giá vé trẻ em là 75-80%)

- Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Mua một tour như người lớn.

- Vé máy bay, tàu hỏa, phương tiện vận chuyển công cộng: Mua vé theo quy định của của các đơn vị vận chuyển này.

5. Đặt cọc, Thanh tóan và Giao nhận 
Đặt chỗ trên máy bay, đặt tour, đặt vé tại các khu vui chơi chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng đặt cọc để đảm bảo là booking không bị hủy sau khi đã đặt.
Tiền đặt cọc sẽ không được hoàn laị khi booking của bạn đã thành công.Riêng đối với dịch vụ đặt vé  máy bay và vé tại các khu vui chơi, tùy thuộc vào quy định của khu vui chơi sẽ có quy định và chính sách riêng.

Về việc thanh toán tổng số tiền còn lại của mỗi sản phẩm du lịch chúng tôi, quý khách sẽ được thông báo qua mail kèm phiếu xác nhận dịch vụ của Đà Nẵng Open Tour chúng tối.

6. Chính sách bảo mật thông tin

Các thông tin cá nhân của khách được Danang Open Tour cam kết bảo mật, không cung cấp cho bên thứ 3. Ngoại trừ yêu cầu của pháp luật.

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Danang Open Tour  thu thập thông tin khách hàng để phục vụ mục đích cung cấp dịch vụ, nâng cao chất lượng phục vụ.

Danang Open Tour cam kết không kinh doanh thông tin khách hàng.

Khách hàng có quyền tạm ngưng/ huỷ giao dịch sau khi thực hiện. Phải tuân theo điều kiện huỷ phạt dịch vụ đi kèm.

Các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng sẽ được tiếp thu và giải quyết qua địa chỉ liên hệ chính thức của Danang Open Tour.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Nhằm ghi nhận và đối chiếu thông tin triển khai dịch vụ

Chăm sóc khách hàng

Phạm vị thu thập thông tin: các khách hàng tại Việt Nam và cộng đồng Việt Kiều

Phạm vi sử dụng thông tin

Chỉ lưu hành nội bộ trong công ty cho nghiệp vụ bán hàng

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Trang website không có chức năng đăng ký/ quản lý thành viên. Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ theo dạng bản ghi. Khi triển khai dịch vụ, nếu khách hàng cần điều chỉnh thì cần liên hệ nhân viên kinh doanh

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Danang Open Tour thu thập thông tin khách hàng để phục vụ mục đích cung cấp dịch vụ, nâng cap chất lượng phục vụ.

Danang Open Tour cam kết không kinh doanh thông tin khách hàng.

7. Quy định khác 
Mọi booking, xuất vé hay voucher đều phải được sự đồng ý của Đà Nẵng Open Tour.Đà Nẵng Open Tour sẽ không chịu trách nhiệm về những sai sót hay thiếu liên quan đến giá cả cũng như thông tin cung cấp. Đà Nẵng Open Tour có toàn quyền được hủy hay chấm dứt các giao dịch và hoàn tiền cho khách (nếu có) 

8.  Liên hệ 
Mọi câu hỏi hay yêu cầu cung cấp thông tin liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện của trang web này xin gửi email đến email:  sales.danangopentour@gmail.com,chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.