logo-da-nang-open-tour

Fansipan Sapa

Fansipan – Sapa

Fansipan hay còn gọi là Fansipan, là đỉnh núi cao nhất của bán đảo Đông Dương (3.143 m), nằm ở trung tâm dãy Hoàng Liên Sơn. Cách thị trấn Sa Pa 9 km về phía Tây Nam. Để chinh phục đỉnh Fansipan trước đây bạn phải mất từ ​​5 đến 6 ngày thì nay khoảng thời gian đó được rút ngắn chỉ còn khoảng 2 đến 3 ngày. Để có thể tham gia hành trình này, bạn cần có một sức khỏe tốt, chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết và yếu tố không thể thiếu đó chính là người đi đường.

Leo Phan Xi Pang

Du khách leo đỉnh Fansipan

Chinh phục đỉnh Fansipan trở thành khát khao cháy bỏng của tất cả những ai ưa thích mạo hiểm, khám phá. Trên đường chinh phục đỉnh Fansipan, du khách còn có cơ hội khám phá thiên nhiên kỳ thú của dãy Hoàng Liên. Ở độ cao 2.400m, bạn sẽ có cảm giác như mây gió hòa mình vào rừng cây, dang tay như thể chạm tới mây. Từ độ cao 2.800m, mây mù bỗng tan biến, bầu trời trong xanh. Chỉ có gió thổi mới khiến thực vật bám chặt vào đá. Tiếp tục leo lên bạn sẽ thấy một khối đá khổng lồ được nâng đỡ bởi những viên đá nhỏ như mặt bàn. Đỉnh Fansipan! Người ta gọi là “Hua Si pan” có nghĩa là tảng đá lớn. Bạn đã hoàn thành cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Cung Phanxipăng

Đỉnh Fansipan

Bỏ lại bao mệt mỏi lo toan, cảm giác lâng lâng chiến thắng khi đứng giữa rừng xanh đại ngàn. Đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên trong cuộc đời. Fansipan vẫn còn đó như một thách thức cho những ai yêu thích du lịch mạo hiểm.

Ngày nay, để chinh phục đỉnh Fansipan, du khách có hai lựa chọn: Một là tham gia các tour leo núi thường dành cho các bạn trẻ thể hiện khát khao và bản lĩnh thử thách bản thân, hoặc khách du lịch. thích phiêu lưu. Để tham gia, du khách thường mất 2 ngày 1 đêm và được sự giúp đỡ của người dân địa phương nên họ phải chuẩn bị tốt về sức khỏe và bản lĩnh. Phương án thứ hai là với việc đưa hệ thống cáp treo Fansipan – Sun World Fansipan Legend vào khai trương vào tháng 2/2016 đã biến ước mơ của nhiều người thành hiện thực, chinh phục “Nóc nhà Đông Dương”. Chưa bao giờ lại dễ như vậy. Loại hình này có thể dành cho mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ em, du khách chỉ mất chưa đầy một tiếng đồng hồ đã chinh phục được đỉnh Fansipan nhờ hệ thống cáp treo được chứng nhận 2 kỷ lục Guiness.