logo-da-nang-open-tour

Giờ cano đi Cù Lao Chàm

Nếu có dịp Du Lịch miền trung Huế, Đà Nẵng, Hội An thì nhất định phải ghé Đảo Cù Lao Chàm – một thiên đường biển tuyệt đẹp lấy lòng du khách. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách tham quan Cù Lao Chàm một cách dễ dàng. Dưới đây, Đà Nẵng Open Tour xin gửi đến quý khách Giờ Cano đi Cù Lao Chàm.

1. Giới Thiệu Sơ Lược về du lịch Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm cách biển Cửa Đại – Hội An 15 km, vậy nên đường ra Cù Lao Chàm cũng rất đơn giản và nhanh chóng chỉ với 15-20 phút di chuyển bằng cano cao tốc. Từ Đà Nẵng ra đến Cù Lao Chàm bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện vô cùng hấp dẫn nhưng cũng rất tiết kiệm nữa nhé.

Cano Đi Cù Lao Chàm

Cano Đi Cù Lao Chàm

Du lịch Cù Lao Chàm với nhiều bãi tắm đẹp mắt và đầy vẻ hoang sơ như Bãi Chồng với biển xanh và cát trắng càng thêm đẹp hơn với những rạn dừa, Bãi Làng - trung tâm của Cù Lao Chàm với chợ quê Tân Hiệp, khu bảo tồn làng nghề biển, Bãi Hương - Làng Chài là nơi tập sinh sống của hơn 100 hộ dân làng chài.

2. Giờ Cano Đi Cù Lao Chàm 

Giờ cano cao tốc đi Cù Lao Chàm

Giờ xuất bến Thời Gian

Cửa Đại- Cù Lao Chàm

08:30 20'

Cù Lao Chàm- Cửa Đại

14:00 20'

Tàu cao tốc ra đảo Cù Lao Chàm sẽ chạy hàng ngày vào mùa hè, vào mùa mưa bảo sẽ tùy vào tình hình thời tiết, với thời tiết xấu, hải quan sẽ không cho tàu xuất bến để ra đảo Cù Lao Chàm. Thông thường tàu cao tốc chạy vào buổi sáng lúc 8h30 và buổi chiều vào lúc 14h.

>>Tham khảo ngay: Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm Tự túc siêu rẻ

3. Giá Cano Thuê Nguyên Chiếc

GIÁ CANO CAO TỐC THUÊ NGUYÊN CHIẾC 

Loại Cano

Giá tàu/chiếc

Cano 20 chỗ

5,000,000

Cano 25 chỗ

6,000,000

Cano 45 chỗ

14,000,000

4. Gợi ý lịch trình tham quan Cù Lao Chàm:

7h45 : Xe du lịch và Hướng dẫn viên đón khách tại khách sạn, sân bay, ga tàu … Bắt đầu tour Cù Lao Chàm
8h15 : Đoàn có mặt tại cảng Cửa đại Hội An, HDV sẽ làm thủ tục với bộ đội biên phòng trước khi ra đảo.
8h30 : Đoàn lên cano cao tốc cảm nhận cảm giác mạnh khi lướt trên những con sóng và sẽ mất khoảng 20 phút trên biển để ra đảo.
8h50 : Đoàn sẽ cập cảng bãi Làng là biển lớn nhất cửa Hòn Lao đoàn sẽ tham quan các công trình như Giếng cổ Champa, khu bảo tồn biển, chùa Hải Tạng và chợ Tân Hiệp.
10h30 : Đoàn sẽ rời bãi Làng để về bãi Ông một bãi sinh thái của Hòn Lao du khách sẽ chọn trang phục để lặn ngắm san hô. Với bãi SAN HÔ đẹp nhất Cù Lao Chàm.
13h00 : Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng bãi Ông, nghỉ ngơi TẮM BIỂN chụp hình…
14h30 : Đoàn lên cano cao tốc về lại đất liền.
15h30 : Xe du lịch và HDV sẽ đưa khách về điểm đón ban đầu và kết thúc cuộc hành trình.
Giá Tour Cù lao Chàm trọn gói: 550.000vnd/1 người lớn, Trẻ em dưới 4 tuổi 100k phí bảo hiểm, từ 4-9 tuổi tính 50% vé, đặt trước để tránh hết vé, vui lòng liên hệ 0935.65.04.65 để được tư vấn kỹ cho lịch trình. Bạn tham khảo kỹ hơn nữa về Tour du lịch Cù Lao Chàm tại đây nhé!

Trên đây là những thông tin về giờ cano đi Cù Lao Chàm do Đà Nẵng Open Tour Cung Cấp. Chúc quý khách có một chuyến tham quan Cù Lao Chàm nhiều trải nghiệm thú vị, có thật nhiều ảnh đẹp tại thiên đường biển đảo Cù Lao Chàm.