logo-da-nang-open-tour

Logo Vinpearl

Đà Năng Open Tour xin hân hạnh giới thiệu đến quý du khách quá trình hình thành và phát triển của Vingroup cũng như Logo Vinpearl nói riêng để các bạn có nhiều thông tin hơn khi đến tham quan các điểm vui chơi của Vinpearl Land

Logo Vinpearl Vector

1. Logo Vinpearl File Png và Jpg

Được thiết kế khá đẹp mắt với 2 mùa chủ đạo, Định dạng Logo File Png là định dạng được sử dụng nhiều nhất. Tuy Nhiên, định dạng Logo Vinpearl Jpg cũng được sử dụng nhiều trong việc up website.

 

file jpg

file png

2. Ý Nghĩa Logo Vinpearl Đà Nẵng

Khi mới thành lập, với sự phát triển không ngừng của mình, Để giúp Vinpearl được quy hoạch dưới một thương hiệu thống nhất, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, cũng như định hướng phát triển thương hiệu lâu dài cho hệ thống du lịch nghỉ dưỡng. Theo đó, từ thương hiệu mẹ Vinpearl Hotels & Resorts đã cho ra đời 2 hệ thống với hai dòng sản phẩm chính là Resort và City Hotel với cùng 1 biểu tượng Vinpearl. Vậy bạn biết thương hiệu này bắt nguồn từ đâu không, hãy tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Xem Thêm Thuê Xe Đi Vinpearl Nam Hội An

3. Các Cơ Sở Vinpearl Trên Toàn Quốc

Hệ Thống Vinpearl toàn Quốc hiện nay đã trở thành thương hiệu dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ sinh thái rộng lớn của mình Vinpearlđã tiên phong góp phần lan tỏa xa hơn vẻ đẹp Việt Nam tới quốc tế với sự thấu hiểu tinh hoa văn hóa Việt Nam cùng dịch vụ đẳng cấp không thua kém 1 thương hiệu nào.

Từ Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng...Tất cả là thương hiệu dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng – giải trí lớn nhất Việt Nam. Chuỗi khách sạn, resort và trung tâm hội nghị đẳng cấp 5 sao như vậy, Bây giờ kèm theo các khu vui chơi giải trí quốc tế tọa lạc tại những danh thắng du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam đó là Vinpearl Land, mới nhất gần đây đó là Vinpearl Land Nam Hội An. Sau nhiều năm phát triển, Vinpearl đang có trên dưới 43 cơ sở, công suất trên 17.000 phòng trên toàn quốc, dự kiến tiếp tục mở rộng qui mô tại Việt Nam và trên thế giới trong thời gian tới.

Tổng Quan Về Vingroup

Nói đến Vinpearl thì phải nói đến Vingroup. Tập đoàn Vingroup được thành lập chính thức vào tháng 8 năm 1993, đầu tiên là công ty Technocom tại Ukraina bởi các du học sinh người Việt Nam, sau đó đầu tư về Việt Nam với tên đầy đủ: Tập đoàn Vingroup, mã số thuế 0101245486. Cho đến năm 2011 sáp nhập 2 công ty Vinpearl và Vincom. Đến giữa tháng 2 năm 2012, cổ phiếu Vingroup (mã: VIC) phát hành thêm cho mục đích sáp nhập được chính thức giao dịch tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh. Sau những cố gắng phát triển vượt bậc trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Vingroup đã tập trung phát triển hệ sinh thái gồm 6 lĩnh vực cốt lõi: Bất động sản (Vinhomes; Vincom Office); Bán lẻ (Vincom, VinMart, VinFashion VinDS, VinPro); Du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí (Vinpearl và Vinpearl Land); Y tế với thương hiệu Vinmec; Giáo dục với thương hiệu Vinschool và Nông nghiệp với thương hiệu VinEco. Không dừng lại ở đó, Vin còn đang mở rộng và sẽ ngày càng mở rộng để xứng đáng là thương hiệu Việt Số 1 về chất lượng. Hãy ủng hộ Vin nhé!!!