logo-da-nang-open-tour

Thời gian show ký ức Hội An

Thời gian biểu diễn của Show Ký Ức Hội An sẽ được trình diễn vào tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ ba và kéo dài trong vòng 75 phút (từ 19:30 cho đến 20:45). Hotline tư vấn và đặt vé Ký Ức Hội An: 0898 080 715

THỜI GIAN BIỂU DIỄN CỦA SHOW KÝ ỨC HỘI AN

Thời gian biểu diễn của show Ký Ức Hội An?

Show Ký Ức Hội An sẽ được trình diễn vào tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ ba và kéo dài trong vòng 75 phút (từ 19:30 cho đến 20:45).

- Thời gian hoạt động công viên Ký Ức Hội An: Từ 15h00 hàng ngày (trừ thứ 3), gồm các khu:

 • Khu Thương Điếm.
 • Làng Trung Hoa.
 • Làng Nhật.
 • Làng Việt Nam.

- Thời gian biểu diễn show Ký Ức Hội An: Từ 19h30 đến 20h45 hàng ngày (trừ thứ 3).

Lịch biểu diễn:

 • Thời gian mở cửa của hội trường biểu diễn: Thứ hai – Chủ nhật, 17:00 – 21:00
 • Thời gian diễn ra chương trình show Ký Ức Hội An: 19:30 – 20:45 - Không hoạt động vào mỗi Thứ ba
 • Khán giả cần đến hội trường biểu diễn 15 phút trước khi buổi diễn bắt đầu
  >>>Xem thêm: Địa điểm bán vé ký ức Hội An

Bạn được trải nghiệm những gì?

Ký ức Hội An là chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh đưa người xem ngược dòng lịch sử trở về Hội An thế kỷ 16-17 để chứng kiến những thăng trầm của phố cổ Hội An trải suốt dòng thời gian 400 năm lịch sử, nơi giao thoa văn hoá, điểm nối nước Việt vào con đường tơ lụa trên biển huyền thoại. 

Mỗi chương trình thực cảnh đều có số lượng diễn viên rất lớn tham gia, tại show Ký Ức Hội An là 500 diễn viên.

Biểu diễn thực cảnh hướng tới:

 • Truyền đạt các giá trị văn hóa lịch sử chân thực nhất cho khán giả, ghi dấu ấn sâu đậm cho mỗi khán giả xem show diễn nhờ quy mô , sự đầu tư vô cùng công phu về cả chất và lượng.
 • Trong show Ký Ức Hội An khán giả sẽ đi hết từ sự ngỡ ngàng này đến bất ngờ khác từ quy mô sân khấu, đạo cụ đến các động tác biểu diễn được biên đạo kỹ càng. Thể hiện bởi các diễn viên múa được đào tạo bài bản có thể hình đẹp.
 • Chắc chắn sau khi xem biểu diễn thực cảnh Ký Ức Hội An, khán giả cũng sẽ không thể quên những  hình ảnh tiêu biểu như: cô gái dệt vải, con đường ánh sáng, hàng trăm cô gái mặc áo dài … Hay các cảnh hoành tráng như Màn rước dâu bằng voi thời kỳ Chăm Pa, màn diễn đầy cảm xúc Thuyền và Biển, tái hiện thương cảng Hội An nổi tiếng khi xưa với màn Bến Bờ… Còn nhiều, rất nhiều những khoảnh khắc khán giả không thể kìm được cảm xúc nữa.Thời gian biễu diễn Ký Ức Hội AnThời gian biểu diễn Show Ký Ức Hội An

Hãy cùng khám phá Ký Ức Hội An. Đặt vé Ký Ức Hội An ngay: 0898.080.715 - 0935.650.465

Cách di chuyển đến show diễn Ký Ức Hội An

Qua cầu cẩm Nam, dọc theo đường Nguyễn Tri Phương, Cẩm Nam, Hội An, đến số 200 Nguyễn Tri phương rẽ trái sẽ đến công viên. 

Trên đây là những thông tin về Thời gian biểu diễn show Ký Ức Hội An do Đà Nẵng Open Tour cung cấp, hi vọng sẽ mang lại thông tin hữu ích cho quý khách trong chuyến xem Show Ký Ức Hội An!