Chính Sách Đặt Tour

I. QUY TRÌNH ĐẶT TOUR VÀ THANH TOÁN TẠI ĐÀ NẴNG OPEN TOUR

I. Đối với khách lẻ ghép đoàn:

1. Đặt trực tiếp tại văn phòng ĐÀ NẴNG OPEN TOUR

Bước 1: Quý khách lựa chọn tour mà mình muốn đăng ký

Bước 2: Quý khách đến văn phòng Đà Nẵng Open Tour: Lô 39 Cao Lỗ, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Bước 3: Quý khách đặt cọc trước 50% và 50% còn lại hướng dẫn viên sẽ thu trên xe vào ngày đi. Sau khi nhận được tiền cọc, nhân viên giao dịch sẽ gửi đến quý khách phiếu xác nhận dịch vụ tour.

Bước 4: Quý khách điền đầy đủ thông tin (họ tên, năm sinh, CCCD) của những người tham gia tour cho nhân viên của Đà Nẵng Open Tour.

2. Đặt online qua điện thoại

Bước 1: Sau khi quý khách đã thống nhất với bộ phận kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng của Đà Nẵng Open Tour về dịch vụ Quý khách lựa chọn, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục đặt dịch vụ và thanh toán cho Quý khách bao gồm những bước sau: (Dịch vụ: Tour du lịch, khách sạn, vé Tham Quan, vận chuyển) 

Bước 2: Quý khách chuyển cọc 50% vào số tài khoản:

Số tài khoản: 1001000286509

Chủ tài khoản: CT TNHH MTV DV DL ĐÀ NẴNG OPEN TOUR

Ngân hàng: Thương mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank – CN Đà Nẵng

   * Lưu ý: 

  • Khi chuyển khoản quý khách vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản như sau: Họ tên _ Số điện thoại _ Tên tour đăng ký
  • Sau khi chuyển khoản: Quý khách vui lòng thông báo cho nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc người đại diện công ty để được xác nhận. Quý khách nhận xác nhận qua Mail hoặc điện thoại.

Bước 3: Sau khi nhận được tiền cọc, bộ phận kế toán sẽ liên hệ quý khách để gửi phiếu xác nhận qua email hoặc zalo, facebook,…50% còn lại hướng dẫn viên sẽ thu trên xe vào ngày đi


II. Đối với khách đoàn:

Phương thức:

Bước 1: Nhân viên chuyển đến tận nơi – Chuyển phát nhanh – Scan hoặc fax gửi qua mail (đối với những trường hợp đặc biệt cần xử lý gấp, vị trí xa – hoàn thiện hồ sơ bản gốc ngay sau đó)

Bước 2: Quý khách xác nhận – Ký hợp đồng – Ký phiếu thu – Ký phụ lục hợp đồng (nếu có)

Bước 3: Gửi lại chúng tôi 01 bản hợp đồng dịch vụ bao gồm: – Hợp đồng dịch vụ 01 bản – Phụ lục hợp đồng (nếu có) 01 bản – Phiếu thu 01 bản

Bước 4Quý khách vui lòng Thanh toán theo quy trình ghi trên hợp đồng

Đặt cọc (lần 1, lần 2,…): Điều kiện bắt buộc, nếu không Vé dịch vụ hay Hợp đồng dịch vụ không có giá trị. Số tiền hay số lần đặt cọc được quy định trong hợp đồng.

Đối với tour đoàn:

    –  Đặt cọc 50%: Ngày ký hợp đồng

    –  Thanh toán 30%: Trước lịch khởi hành 07 ngày làm việc

    –  Thanh toán 20% còn lại: Sau khi thanh lý hợp đồng

    –  Nếu ngày ký hợp đồng trước lịch khởi hành 07 ngày làm việc: Quý khách vui lòng thanh toán 80% giá trị hợp đồng.

Đối với dịch vụ khác: (khách sạn, vé máy bay, vận chuyển,…)

    –  Thanh toán 100% khi ký hợp đồng!

Thanh lý hợp đồng:

     Đối với tour đoàn: Ngày kết thúc tour, Công Ty Đà Nẵng Open Tour gửi đến Quý khách 02 bản Thanh lý hợp đồng với giá trị thực tế nếu có phát sinh trong tour. Quý khách xác nhận và gửi lại cho Đà Nẵng Open Tour 01 bản và thanh toán số tiền còn lại theo hợp đồng. Sau khi thanh toán hoàn tất, hợp đồng sẽ kết thúc.


II. DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN TRỰC TUYẾN TRÊN TRANG DANANGOPENTOUR.VN
Khách hàng hủy vé du lịch (tour du lịch) trong thời điểm ngày Thường và Lễ Tết theo đúng những qui định trên, trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy Vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền vé du lịch.
Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được Đà Nẵng Open Tour thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của Đà Nẵng Open Tour.

IV. GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM

    THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC
+ Trẻ em cao dưới 1m: miễn phí giá tour. Cha, Mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé.
+ Trẻ em cao từ 1m đến 1m4: 75% giá tour. Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé tour.
+ Trẻ em cao Trên 1m4: 100% giá tour. Tiêu chuẩn như người lớn

 


V. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH
–    Quý khách có yêu cầu đặc biệt phải thông báo trước cho Đà Nẵng Open Tour ngay tại thời điểm đăng ký, Đà Nẵng Open Tour sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ nào từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.
–    Quý khách hàng sẽ phải chi trả thêm chi phí đối với các yêu cầu đặc biệt trong từng trường hợp cụ thể nếu được đáp ứng và tùy theo báo giá cung cấp của các đơn vị hậu cần. 

VI. KHÁCH SẠN
–    Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết (TRIPLE).
–    Khách sạn/dịch vụ do Đà Nẵng Open Tour đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà Quý khách chọn khi đăng ký tour du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn/dịch vụ thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn ban đầu và sẽ được báo ngay cho Quý khách trước ngày khởi hành. 

VII. VẬN CHUYỂN
–    Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.
–    Với chương trình đi bằng ô tô máy lạnh (16-45 chỗ) sẽ được Đà Nẵng Open Tour sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn và phục vụ suốt chương trình tham quan.
–    Với chương trình đi bằng xe lửa, máy bay, tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng): Trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Đà Nẵng Open Tour thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

Đà Nẵng Open Tour không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất & tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc do sự chậm trễ của chính hành khách gây ra. Đà Nẵng Open Tour chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.

VIII. HÀNH LÝ
–    Hành lý cần gọn nhẹ, có thẻ ghi tên, số điện thoại liên lạc. 
–    Với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không, trọng lượng hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.
–    Quý khách tự bảo quản hành lý của mình, Đà Nẵng Open Tour không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi. 
–   Trong trường hợp khách hàng mất hay thất lạc hành lý: Đà Nẵng Open Tour sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

IX. TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
Trước khi đăng ký, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, chi phí, các khoản mục bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. 
Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng của Đà Nẵng Open Tour. Đà Nẵng Open Tour chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Đà Nẵng Open Tour không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

X. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC.

  •   Về phía Đà Nẵng Open Tour

–    Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.
–    Phổ biến đầy đủ các thông tin/qui định cần thiết, các khi đi du lịch trong nước trước ngày khởi hành.

  •   Về phía khách hàng:

–   Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.
–   Tuân thủ theo chương trình và Hướng dẫn viên trong suốt thời gian đi du lịch
–   Cung cấp đầy đủ hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh, đúng hạng theo qui định và khi được yêu cầu.
–   Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước/ địa phương sở tại khi tham quan. 
–   Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Đà Nẵng Open Tour chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.
Tùy theo tình hình thực tế, Đà Nẵng Open Tour giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Đà Nẵng Open Tour thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn của khách hàng và sẽ thông báo tới Quý khách.
Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp, sự việc sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Nếu không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toà án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu./.