Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn

Đà Nẵng Open Tour phấn đấu trở thành nhà cung ứng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Phát triển theo xu hướng hội nhập, bền vững, hiệu quả doanh nghiệp gắn với các giá trị văn hóa, lợi ích cộng đồng. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty dịch vụ du lịch lữ hành có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

Sứ mệnh

Đà Nẵng Open Tour mong muốn mang đến sự thấu hiểu, xây dựng tinh thần đoàn kết và mang lại niềm vui đích thực cho khách hàng.

Khai thác tối đa sức mạng tổng hợp từ các hoạt động du lịch, góp phần phát triển du lịch Việt Nam lên tầm cao mới.

Chúng tôi thành công khi bạn thành công.

 

Giá trị cốt lõi

Về Nhân sự

-   Tài nguyên giá trị nhất mà Danang Open Tour có được chính là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. Danang Open Tour là một tập thể gắn kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc.

Về Khách hàng

-   Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình tăng trưởng và phát triển của Danang Open Tour. Niềm vui và sự thỏa mãn của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Chất lượng

-   Đà Nẵng Open Tour đặc biệt chú ý đến việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn quan niệm cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để chúng tôi tồn tại.